srike-wef.org

Kiến thức hay mỗi ngày

Mơ thấy trâu là điềm gì? Đánh con gì may mắn?

Sổ mơ

Trâu là con vật rất quen thuộc ở nước ta, là người bạn giúp trồng trọt và chăn nuôi. Đối với người nông dân, con trâu được coi là tài sản quan trọng. Vì vậy, những giấc mơ thấy trâu không phải là hiếm. Nhưng giấc mơ này có ý nghĩa gì? Hay nằm mơ thấy trâu đánh con nào? Hãy để chuyên gia chiêm tinh của strike-wef.org lý giải về giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy trâu là điềm gì?

Nằm mơ thấy trâu là điềm báo cát lợi

Với người Việt Nam, con trâu là người bạn giúp họ trồng trọt và phát triển mùa màng, con trâu còn là linh vật trong 12 con giáp, với thứ tự là 2.
Hình ảnh một chú trâu cần cù, siêng năng là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng và may mắn. Vậy những giấc mơ thấy con trâu là điềm báo của sự may mắn hay đen đủi?
Nếu nằm mơ thấy con trâu là một giấc mơ mang lại nhiều may mắn. Thì có thể bạn sẽ nhận được những điều may mắn và nhiều cát lợi đến với bạn. Đây cũng là giấc mơ khuyến khích nên cẩn thận hơn với những việc di chuyển của mình để tránh được các rủi ro.
Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp khác nhau mà giấc mơ thấy trâu đều kèm theo những điềm báo nhất định. Hãy cùng tìm hiểu giấc mơ thấy trâu chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Giải mã giấc mơ thấy con trâu chi tiết nhất

1. Mơ thấy đàn trâu

Mơ thấy đàn trâu là điềm báo sự may mắn hanh thông

Nằm mơ thấy đàn trâu là điềm báo về một thời kỳ thịnh vượng và hòa bình sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới. Nếu có cả trâu mẹ và trâu con, nghĩa là gia đình rất hạnh phúc và hòa thuận với nhau. Chúc mọi điều may mắn và tốt lành đến với gia đình.

2. Mơ bị trâu húc 

Nằm mơ thấy mình bị trâu húc là điềm báo cho thấy bạn hiện tại đang có kẻ ghen ghét trong cuộc sống của bạn. Tiểu nhân này đang tìm mọi cách để cản trở công việc có thể khiến bạn không đạt được những mục tiêu mà mình muốn. Vậy nên hãy cẩn thận hơn trong công việc ở thời gian tới nhé!

3. Nằm mơ thấy bị mất trâu

Mơ thấy mất một con trâu cho thấy cuộc sống của bạn đang có rất nhiều cơ hội, vì vậy hãy làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình!
Bỏ lỡ những cơ hội này có thể khiến bạn gặp rắc rối, vì vậy hãy cân nhắc việc tự mình mạo hiểm.

4. Mơ trâu ăn cỏ

Nằm mơ thấy con trâu đang ăn cỏ cho biết rằng bạn sẽ có được thành công lớn trong sự nghiệp của mình. Bạn đã làm việc chăm chỉ cho đến nay và đã đến lúc nhận được phần thưởng cho riêng mình! Hãy chờ đón phần thưởng ở tương lai nhé!

5. Mơ thấy hai con trâu húc nhau

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang ở trên đỉnh của những điều may mắn và hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cũng cần bản lĩnh để không ngủ quên trên chiến thắng.
Ngoài ra, giấc mơ cũng cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói hàng ngày để những cuộc cãi vã không nổ ra và sự hòa hợp trong các mối quan hệ không bị mất đi.

6. Nằm mơ thấy trâu cày ruộng

Giấc mơ thấy trâu cày ruộng này sẽ mang lại may mắn cho bạn! Cầu mong có những điều may mắn và tin vui trong thời gian sắp tới đến với bạn.

7. Mơ thấy đang đi chăn trâu

Mơ thấy đi chăn trâu cho thấy bạn sắp giaù có

Giấc mơ này gợi ý rằng bạn sẽ giàu có trong thời gian sắp tới. Mọi dự định kế hoạch sẽ thành công hơn.
Nhưng bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đừng chủ quan! Bạn nhất định sẽ gặp may mắn trong công việc của mình!

8. Mơ thấy trâu chết

Đây là một giấc mơ bí ẩn. Nếu bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, bạn có thể sẽ vượt qua nó và có một tương lai tốt đẹp hơn.
Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tốt, điều đó cho thấy mối quan hệ đó sẽ tan vỡ. Có thể bạn không tin đối phương sẽ khiến hai bạn phải tan vỡ.

9. Mơ ăn thịt trâu

Đó là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của bạn đang trên đỉnh cao của một bước tiến nhảy vọt. Con đường sự nghiệp rộng mở mang đến cho bạn sự tự tin, nhưng bạn cũng nên lưu ý những cơ hội đến với mình nhé!

10. Chiêm bao thấy trâu húc người khác

Giấc mơ thấy trâu húc người là giấc mơ đại diện cho sự bất trắc của cuộc sống hàng ngày. Giấc mơ này đang nhắc nhở bạn tránh nóng giận quá khích khi giải quyết các mối quan hệ.
Nếu một người phụ nữ mơ giấc mơ này thì chỉ ra rằng cô ấy không thích người đàn ông bên cạnh mình khi nói đến chuyện chăn gối. Nếu bạn là đàn ông, có nghĩa là bạn có ham muốn tình dục cao.

III. Mơ trâu đánh con gì may mắn?

Mơ thấy trâu nên đánh cặp số 12 – 57 để rước lộc

Nếu bạn đã hiểu rõ về giấc mơ thấy trâu thì tại sao bạn không đi tìm sự may mắn sau giấc mơ thấy trâu? Nằm mơ thấy trâu đánh con gì? Cùng giải mã!

 • Mơ thấy trâu nên đánh: 12, 57.
 • Mơ thấy 2 con trâu thì đánh con: 24
 • Mơ thấy trâu húc người khác đánh 37
 • Mơ thấy trâu sinh con đánh con: 15
 • Mơ thấy con trâu màu vàng thì 96 là số may mắn.
 • Mơ thấy trâu rừng đánh: 63
 • Mơ thấy cưỡi trâu: 36
 • Mơ thấy ăn thịt trâu: 52
 • Mơ thấy làm thịt trâu: 32
 • Mơ thấy dắt trâu trên đồng đánh con: 29
 • Mơ thấy đi mua trâu: 03 – 98
 • Mơ thấy đi bán trâu: 99 – 91
 • Mơ thấy bị mất trâu: 49
 • Nam giới mơ thấy trâu: 72
 • Phụ nữ mơ thấy trâu thì đánh cặp số: 02 – 20

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nằm mơ thấy trâu là điềm báo gì hay đánh con gì. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn đã đọc! Đừng bỏ lỡ chuyên mục sổ mơ để cùng giải mã những giấc mơ khác nhé!