srike-wef.org

Kiến thức hay mỗi ngày

[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy rồng điềm gì? Mơ thấy rồng đánh con gì?

Sổ mơ

Tuy rồng là một con vật hư cấu và không có thật trong lịch sử nhưng con rồng lại là một con vật rất tâm linh và được coi là một con vật mang lại nhiều may mắn. Vì thế nhiều người thường xuyên mơ thấy rồng và thường lo lắng khi không biết mơ thấy rồng điềm báo gì và ý nghĩa như thế nào? Vậy để giải đáp thắc mắc này hãy cùng   strike-wef.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy rồng điềm báo gì?

Mơ thấy rồng là một giấc mơ không hay gặp

Rồng là một con vật rất quan trọng trong quan niệm phong thủy của người phương Đông đặc biệt là người Việt Nam. Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng tượng trưng cho sức mạnh vô biên và năng lượng mạnh mẽ.

Tuy là một con vật không có thật nhưng trong quan niệm dân gian rồng thường được xem là vật linh thiêng dùng để thờ cúng trong các đền, chùa,..Vì thế nhiều người khi mơ thấy rồng thường rất lo lắng liệu giấc mơ này mang tới điềm báo gì? 

Theo như lý giải của các chuyên gia phong thủy của    thì khi bạn nằm mơ thấy rồng thì giấc mơ này thường là một điềm báo cho bạn về sự may mắn và thăng quan tiến chức cũng như là điềm báo trước về vận may tài lộc sức khỏe cả bạn. Chính vì vậy đây chính là một giấc mơ may mắn sắp đến với bạn đấy!  Tuy nhiên để lý giải rõ hơn về giấc mơ thấy rồng bạn nên đặt vào từng hoàn cảnh khác nhau để hiểu rõ từng ý nghĩa là giấc mơ thấy rồng mang lại nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rồng?

1. Mơ thấy rồng bay lượn

Mơ thấy rồng là giấc mơ may mắn

Có lẽ một hình ảnh về con rồng đang bay lượn là một hình ảnh hiếm có và rất khó gặp vì thế khi nằm mơ thấy rồng đang bay lượn sẽ có những lý giải như:

 • Nếu bạn thấy hình ảnh rồng phương Đông đang bay lượn thì có nghĩa giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình và cơ hội này sẽ khiến bạn có tiền tài và danh tiếng đấy vì thế hãy biết nắm bắt cơ hội phía trước nhé!
 • Còn nếu trong mơ bạn thấy hình ảnh một con rồng phương Tây thì chứng tỏ sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều bất ngờ và phấn kích. Hình ảnh hai con rồng này hoàn toàn trái ngược nhau vì thế nhưng đều có ý nghĩa về mặt may mắn. Với giấc mơ này bạn có thể đạt được thành công hơn mong muốn và cũng có thể có nhiều sai phạm xảy ra.

2. Nằm mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là một biểu tượng cho sự may mắn ở các nước phương Đông vì thế khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ bạn hẳn là một người rất tài giỏi và có mệnh quý khi có tài năng cao hơn người đây cũng là giấc mơ với điềm báo tương lai bạn chắc chắn sẽ thành công và nổi tiếng. Đặc biệt không phải ai cũng nằm mơ thấy giấc mơ này đâu nha! 

3. Mơ thấy rồng xanh

Thực ra rồng xanh là một hình ảnh rất khó hiếm gặp và khi nằm mơ chúng ta cũng ít khi nằm mơ đến vậy với những lý giải đươc các chuyên gia giải mã giấc mơ đưa ra thì bạn có lẽ là một người có phúc người thân của bạn sống rất thọ, sống một cuộc đời trọn vẹn và được hưởng mọi vinh hoa.  

4. Ngủ mơ thấy rồng phun lửa

Mơ rồng phun lửa là một giấc mơ may mắn đến với bạn

Mơ thấy hình ảnh rồng phun lửa là một điềm báo may mắn đến với bạn khi mọi chuyện đến với bạn sẽ được thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó giấc mơ này còn mang đến điềm báo về tài lộc và sức khỏe. 

5. Chiêm bao thấy hai con rồng bay vào nhà

Mơ thấy hai con rồng bay vào nhà là một điềm báo cực kỳ may mắn thần tài sắp gõ cửa nhà bạn và bạn có thể gặp được may mắn về tiền bạc. Đặc biệt có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui mà niềm may mắn đấy!

6. Mơ thấy rồng rượt đuổi

Bạn nằm mơ thấy rồng rượt đuổi thì có nghĩa giấc mơ này báo hiệu nhiều điều xui rủi hơn là điều may mắn. Có thể tương lai bạn sẽ gặp nhiều điều thay đổi hoặc sẽ có nhiều điều xảy ra khiến bạn xoay sở không kịp. Vậy hãy cẩn thận hơn nữa nhé!

7. Nằm mơ thấy đang cưỡi trên lưng rồng

Việc bạn cưỡi lên lưng rồng là môt hình ảnh rất hiếm thấy kể cả trong phim ảnh vậy nên khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn đang làm một việc rất mạo hiểm với tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Vậy nên hãy xem xét kĩ lưỡng công việc sắp tới bạn sắp làm nhé!

8. Mơ thấy rồng bị mắc cạn

Mơ rồng trên cạn cho thấy bạn sắp bị mất thứ gì đó!

Khi bạn nằm mơ thấy hình ảnh rồng bị mắc cạn thì điều này cho thấy bạn sắp sửa sẽ đánh mất một thứ gì rất quý giá và ý nghĩa với bạn đấy! Vậy hãy cẩn thận hơn trong thời gian sắp tới nha!

9. Nằm mơ thấy rồng đang ở dưới nước

Mơ thấy hình ảnh rồng đang ở dưới nước cho thấy đây là một điềm lành và điềm báo thành công đến với bạn không xa trong thời gian tới. Vậy nên hãy chờ đón và kiên nhẫn để chào đón thành công của mình nha!

10. Mơ nghe thấy tiếng kêu của rồng

Khi bạn nằm mơ và thấy hình ảnh liên quan đến tiếng kêu của rồng thì có nghĩa hiện tại bạn đang lo lắng vì những khoản nợ mà bạn chưa trả được. Tình hình tài chính hiện tại khiến bạn thấy tồi tệ và lo lắng dẫn đến bạn không biết đối phó với tình huống này như thế nào. Vậy nên hiện tại bạn không nên lo lắng quá và hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề nhé!

11. Nằm mơ thấy giết một con rồng

Khi bạn nằm mơ thấy mình giết một con rồng thì có nghĩa hiện tại những vấn đề tồn đọng bấy lâu chưa được giải quyết sẽ được giải quyết từ từ và bạn sẽ học hỏi được nhiều điều sau giai đoạn này đấy!

II. Mơ thấy rồng đánh con gì may mắn phát tài?

Mơ thấy rồng đánh con gì may mắn?

Việc bạn nằm mơ thấy rồng là một giấc mơ hiếm có và nó cũng báo hiệu nhiều điều may mắn tài lộc vì thế nhiều người thường lựa chọn lý giải những con số đằng sau những giấc mơ này. Vậy hãy cùng strike-wef thử vận may cùng một số con số đằng sau giấc mơ thấy rồng dưới đây nhé!

 • Mơ gặp rồng bị chảy máu: đánh số 17 hoặc 24.
 • Mơ gặp nhiều con rồng cùng một lúc: đánh số 21 hoặc 91.
 • Mơ gặp rồng con: đánh số 48 hoặc 71.
 • Mơ gặp rồng trắng: đánh số 25 hoặc 32.
 • Mơ gặp rồng vàng: đánh số 02 hoặc 33.
 • Mơ gặp rồng bay lượn: đánh số 57 hoặc 34.
 • Mơ bị con rồng rượt đuổi: đánh số 60 hoặc 81.
 • Mơ thấy mình đang cư.ỡi rồng: đánh số 69 hoặc 80.
 • Mơ thấy rồng bơi dưới nước đánh con 04.
 • Mơ thấy mình giết chết rồng đánh con 32.

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy rồng và những con số may mắn đến cho bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc về những giấc mơ hay gặp trong cuộc sống của bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc! Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình luận để chúng tôi giải đáp nhé!